G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ

TOP 3 vị trí treo đồng hồ theo phong thủy

Lựa chọn ví trí treo đồng hồ phong thủy

 

Vị trí treo đồng hồ theo phong thủy cũng rất quan trọng một phần lớn cũng  ảnh hưởng đến cách vận hành của luồng sinh khí không gian sống của nhiều gia đình. Vậy làm sao để treo đồng hồ hợp phong thủy, mang vận máy đến cho ngôi nhà của bạn, đâu là vị trí treo đồng hồ tốt ? Hôm nay Sami House sẽ mách bạn top 3 vị trí treo đồng hồ trong phòng mà bạn cần nên biết. Cùng theo dõi thôi nào!

Vị trí treo đồng hồ trong phòng
Vị trí treo đồng hồ trong phòng

Những điều mà bạn cần biết

  • Tránh treo đồng hồ trên trần ngồi trực diện với cửa ra vào của phòng. Điều này được coi là không tốt vì nó tạo ra một áp lực thúc đẩy năng lượng ra khỏi phòng.
  • Treo đồng hồ ở một vị trí dễ thấy và thuận tiện để bạn đọc giờ. Điều này giúp bạn theo dõi thời gian một cách dễ dàng.
  • Tránh treo đồng hồ tường ở những nơi mà nó có thể bị che khuất bởi đồ đạc khác hoặc cây cối. Điều này có thể gây mất đi tính thực tế của đồng hồ.
  • Không nên đặt đồng hồ tường quá gần giường, vì nó có thể tạo cảm giác căng thẳng trong khi bạn đang nghỉ ngơi.
  • Bạn có thể treo đồng hồ tại vị trí có ý nghĩa cá nhân, chẳng hạn như nơi bạn thường tập trung hoặc có nhiều hoạt động.

Dưới đây là top 3 vị trí thích hợp nhất được lựa chọn là may mắn và phong thủy nhất trong ngôi nhà của bạn.

Thứ nhất: Vị trí treo đồng hồ phòng khách

Treo đồng hồ phòng khách, mặt đồng hồ luôn hướng hướng ra bên ngoài, đặc biệt là ngoài của chính sẽ thu hút được vận may cũng như vị trí hợp lí nhất để có thể xem giờ một cách dễ dàng. Không những thế nó còn mang thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn

Đồng hồ Decor hiện đại treo tường nghệ thuật
Đồng hồ Decor hiện đại treo tường nghệ thuật

Thứ hai: Vị trí treo đồng hồ ở hành lang cầu thang

Vị trí treo đồng hồ này không kém gì ở phòng khách cũng mang đến vận may mắn cho ngôi nhà của ban, có sức hút, tài lộc. Đồng thời trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn hấp hẫn và thu hút hơn bất kể.

Thứ ba: Vị trí treo góc làm việc, học tập

Thời gian luôn quan trọng của mỗi con người. Cần phải cân nhắc trong cuộc sống, cân bằng được thời chính là căn bằng cuộc sống của chính mình. Góc làm việc là vị trí thích hợp họ có thể xem giờ một cách dễ dàng và cân bằng điều chỉnh giờ giấc của chính mình. Sẽ làm việc một cách hiệu quả, tập trung hơn.

vị trí treo đồng hồ
vị trí treo đồng hồ

Lưu ý khi treo đồng hồ

Lựa chọn vị trí không quá cao không quá thấp. Một vị trí vừa phải phù hợp với ngôi nhà của bạn. Mặt hướng ra bên ngoài của để bạn quan sát giờ một cách dễ dàng thích hợp nhất. Vị trí treo đồng hồ cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và thiết kế nội thất của bạn những hong thủy là một khía cạnh của thiết kế nội thất, nhưng không nên áp đặt quá nhiều hạn chế. Quan trọng nhất là bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với vị trí của đồng hồ trong không gian của mình.

Trên đây là một số gợi í vị trí treo đồng hồ trong ngồi nhà của bạn, cũng như những lưu ý mà bạn cần nên biết. Nếu bạn vẫn còn những khuất mắc chưa biết vị trí treo đồng hồ thì hay liên hệ với SamiHouse tại đây để được hỗ trợ, các dịch vụ về đồ nội thất trang trí đẹp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ