G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ

Những mẫu lọ hoa để bàn đẹp cho căn nhà của bạn

lọ hoa gốm để bàn

Những mẫu lọ hoa để bàn đẹp được trang trí để bàn luôn thu hút được ánh mắt của người nhìn. Mọi người hay đặt chúng ở bàn phòng khách, phòng làm việc hay cả trên bàn học. Những mẫu lọ hoa đẹp càng ngày được ưa thích lựa chọn cho căn nhà của họ. Với việc chúng không chỉ có nhiều mẫu đẹp mà còn mang lại thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

giỏ hoa
gio hoa

1, Lọ hoa thủy tinh (mẫu lọ hoa để bàn đẹp)

Bình hoa thủy tinh được làm từ công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp, trong suốt in lên thân bình với nhiều màu sắc. Lọ hoa có rất nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau để lựa chọn. Với chất liệu thủy tinh sang trọng rất thích hợp để trang trí bàn ở phòng khách, phòng ăn. Việc đặt chúng ở nơi vậy giúp cho căn nhà của bạn trang hoàng và đẹp hơn.

lọ hoa thủy tinh để bàn
lo hoa thủy tinh để bàn

Sử dụng bình hoa thủy tinh với nhiều mẫu sang trọng mang tính thẩm mỹ cao tạo điểm nhấn cho phòng khách, phòng làm việc,.. Ngoài ra, chúng có thể làm quà tặng cho mọi người vào những dịp hay sự kiện nào đó như ăn mừng nhà bạn hay đơn giản là muốn làm quà để tặng.

2, Lọ hoa gốm

Một trong những lọ hoa đẹp phải nói tới những lọ hoa làm từ gốm nổi tiếng Bát Tràng. Những mẫu lọ hoa luôn được bắt kịp xu hướng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Các mẫu lọ hoa bằng gốm để bàn không chỉ mang phong cách truyền thống mà còn hiện đại.

lo hoa gốm
lọ hoa gốm

Lọ hoa bằng gốm được trang trí với những đường nét uốn cong, mềm, những họa tiết tinh xảo. Tất cả đã làm nên tên tuổi của những lọ hoa gốm truyền thống. Chất liệu bình hoa bằng gốm mang nét cổ điển tinh tế, vừa mang nét hiện đại, trẻ trung. Đây cũng là sự lựa chọn để trang trí cho căn phòng nhà bạn.

3, Lọ hoa bình cá

Ngoài các bình hoa đơn giản còn có lọ hoa có thể nuôi cá bên trong. Với chất liệu thủy tinh trong suốt bắt mắt không chỉ cắm được hoa mà còn có thể nuôi cá ở trong bình. Điều này tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Đây cũng là một kiểu mẫu lọ hoa mới lạ k chỉ có thể hỏa sức sáng tạo cho bạn trang trí hoa mà còn có thể nuôi trong bình những con cá nhỏ tăng tính thẩm mỹ hơn.

mau-lo-hoa-de-ban-dep
lọ hoa bể cá

Lọ hoa kiểu này rất lạ, độc đáo có thể chọn để trang trí bàn, tủ. Với nhiều mẫu kiểu dáng đẹp, chất liệu thủy tinh trong suốt dễ vệ sinh và có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều phong cách cắm hoa khác nhau.

Kết luận:

Với sự lựa chọn là những lọ hoa nhiều kiểu dáng mẫu mã thỏa sức trang trí decor để bàn ở phòng khách hay cả phòng ăn giúp căn nhà của bạn trở nên thoáng mái, sáng sủa và tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, có thể chọn làm quà để tặng cho người thân, bạn bè,..

SAMIHOUSEDECOR

Hãy theo dõi chúng mình để có thể đưa ra những ý tưởng trang trí nhà bạn và lựa họn những mẫu mã thích hợp với nhu cầu của mình.

Một số gợi ý sản phẩm bên Samihouse hãy theo dõi bọn minh để lựa chọn được sản phẩm và có những ý tưởng trang trí nhà cửa của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ