G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ

Lựa chọn tượng gỗ để bàn làm việc

tượng gỗ ếch để bàn

Tượng gỗ để bàn làm việc thường được coi là mọt vật trang trí và là một yếu tố độc đáo cho nội thất căn nhà của bạn. Người ta thường xem phong thủy để chọn ra mẫu tượng phù hợp với căn nhà để mang lại ý nghĩa nào đó. Nhưng tuy nhiên thì việc chọn vị trí để đặt ở đâu sao cho hợp lý bạn cần phải biết và quan tâm.

Một số điều cần phải quan tâm khi chọn tượng để bàn làm việc

1,Không treo đồng hồ trên bức tượng

Đảm bảo rằng không treo gì trên bức tượng, giữ sạch sẽ ngay ngắn trên bàn làm việc. Điều này thể hiện sự tôn trọng và không ảnh hường đến hiệu quả của bức tượng

2,Luôn giữ sạch sẽ

Phải luôn lau chùi bức tượng tránh để bụi bám trên tượng. Điều này có thể làm phản tác dụng của tượng đem lại những điều tồi tệ vào cuộc sống của chính bạn. Vì vậy, hãy luôn vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, sử dụng khăn để lau.

Một số mẫu tượng gỗ để bàn làm việc

1,Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc hay được gọi là tượng cười mang vẻ phúc hậu, hiền từ mang nụ cười hoan hỉ. Tượng phật này mang lại sự may mắn, vui vẻ và cho bạn nguồn năng lượng tích cực, giảm bớt mệt mỏi.

tượng phật
tượng phật

 

2, Tượng Bác Hồ

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, là biểu tượng cao, hình mẫu của lòng yêu nước thông minh và đức độ. Đặt bức tượng nay trên bàn coi như là một lời nhắc nhở cần phải làm việc kiên trì vượt qua khó khăn, không ngại thử thách gặp phải trước mặt.

tượng gỗ bác hồ để bàn
tượng bác hồ

3, Tượng gỗ cóc ngậm đồng tiền

Từ xưa đến nay, cóc được coi là một loại động vật linh thiêng. Vào những ngày rằm hàng tháng, cóc thường nhảy qua cửa sẽ mang lại cuộc sống ấm no cho gia đình. Do đó, người ta thường chọn tượng cóc ngậm đồng tiền để bàn làm việc để mang lại tiền tài địa vị và làm ăn thuận lợi trong công việc. Đặc biệt khi đặt tượng này trên bàn phải luôn để nó hướng Đông Nam để hút vận tài cho sự nghiệp.

tượng gỗ ếch để bàn
tượng gỗ ếch

4, Tượng gỗ chiến mã

ngựa trang trí để bàn
ngựa tramg trí để bàn làm việc

Ngựa là tượng trưng cho sự cần cù, chăm chỉ, khích lệ con người phải luôn cố gắng vượt qua khó khăn. Trong phong thủy, tượng ngựa là biểu tượng của sự thịnh vượng, thành công, phú quý. Bên cạnh đó, tượng chiến mã còn được sử dụng ở vị trí cấp cao, luôn mang đến vận khí ôn hòa, tạo tiền đề thăng tiến trong sự nghiệp. Tạo cho bạn cảm giác nỗ lực, có gắng để có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách đạt được thành công trong sự nghiệp và cả cuộc sống.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu tượng gỗ khác để bàn làm việc để cho mọi người lựa chọn trang trí sao cho hợp với căn nhà và phòng thủy mà bạn muốn. Hãy lựa chọn mẫu tượng có thể phú hợp nhất với phong cách của bạn và với căn nhà của bạn. 

Hãy theo dõi SamiHouse để biết thêm nhiều mẫu sản phẩm để trang trí cho căn nhà của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G-3S881FXZHJ G-3S881FXZHJ